Sự thay đổi trong ham muốn tình dục ở nữ giới tuổi trung niên

Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 90
Joined: Sat Jun 04, 2022 3:35 am

Sự thay đổi trong ham muốn tình dục ở nữ giới tuổi trung niên

Post by admin »

Mỗi phụ nữ đến tuổi trung niên cần hiểu rõ những thay đổi trong cơ thể để có những hành xử thích hợp trong cuộc sống lứa đôi và gìn giữ hạnh phúc lâu dài.
Chuyện gì thay đổi trong bản năng giới tính

Các quý cô trung niên thường được báo trước về chuyện sẽ bị khô hạn nơi âm đạo, một điều làm ngăn cản niềm vui thú với sex. Nguyên nhân là do có sự chuyển dịch của một lượng hormone xuất hiện trong thời kỳ tiền mãn kinh, mức estrogen hạ xuống, sự ẩm ướt trong âm đạo giảm dần. Điều chỉnh điều này bạn có thể sử dụng những chất bôi trơn như Astroglide, được coi như trợ thủ đắc lực làm cho phụ nữ cảm thấy ẩm ướt hơn.
Các thức ăn chứa nhiều thành phần đậu tương giúp giữ lượng estrogen đủ làm ẩm âm đạo để các chị vẫn hăng hái tham gia hoạt động tình dục. Các chất này có ảnh hưởng lớn tới lượng estrogen. Những loại đường đã được tinh chế và các tinh bột trong thành phần ăn kiêng cũng có tác dụng với việc “khô hạn” này.
Bài tập Kegel là chìa khóa cho những ai đang bị “hạn hán” bởi nó giúp gia tăng lượng máu chảy tới vùng âm đạo, cải thiện chức năng tế bào.

Một khi bạn nhận ra rằng chất bôi trơn và các phương thuốc tự nhiên không phải là thủ thuật trong chuyện này thì nên đến gặp bác sĩ để có được cung cấp thuốc hỗ trợ estrogen. Việc làm này rất hữu ích bởi đến độ tuổi này chuỵện gặp bác sĩ phụ khoa giúp bạn củng cố thêm sức khỏe và tinh thần cũng như lương trước những loại bệnh tật.
Sự thay đổi trong ham muốn tình dục

Theo MSN, theo một vài nghiên cứu gần đây, khi hàm lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ bị hạ xuống thì sẽ sản xuất ra testosterone. Tuy nhiên, ham muốn tình dục của họ vẫn không bị suy giảm đáng kể. Nhưng những thay đổi trong giai đoạn này lại có thể làm giảm sự tiết nhờn của âm đạo khiến cho việc giao hợp sẽ khó khăn hơn và gây cảm giác đau. Điều này gây suy giảm ham muốn. Nếu ham muốn bị trắc trở ở một phía còn đối tác vẫn là người tình tuyệt vời nhất thì người phụ nữ cần có liệu pháp chữa bệnh bằng hormone.

Một vài người cảm thấy tâm hồn tươi trẻ như thời 20 tuổi và tận hưởng chuyện ấy cùng với sự hài lòng cao độ. Đừng lo lắng về chuyện có thai hay cho rằng trẻ con làm giảm bớt niềm hứng khởi, khao khát hứng hục với tình dục. Khi não có khả năng điều khiển thân thể thì rất nhiều điều ngoài sức tưởng tượng có thể xảy ra.
Phải làm gì để đạt được tột khoái

Các nhà khoa học đánh giá, đây là thời kỳ khả năng tình dục của họ tăng lên mạnh mẽ. Họ dạn dĩ hơn trong khi ân ái với chồng và bắt đầu "tích lũy" được kỹ năng làm tình. Nhất là qua một vài lần sinh nở, cơ thể họ như một đài hoa nở hết cánh, biết khám phá ra những đỉnh cao của sự rung động và hoan lạc, biết huy động tất cả các giác quan để đẩy niềm đam mê đến tận cùng.
: Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít trường hợp, thờ ơ lảng tránh sex chỉ vì chưa hề biết "mặt mũi" của anh bạn "tột khoái" ra làm sao. Không phải cả trăm lần tìm kiếm đều gặp được cả trăm, cũng chính vì anh chàng đó lúc ẩn lúc hiện nên người ta càng cố gắng tổ chức các cuộc đuổi bắt. Vì vậy, đừng ngại ngùng với bản thân mà đánh mất nhưng ham muốn đáng được hưởng? Tại sao bạn không đi ra ngoài mua những bộ đồ lót hở hang và đáng yêu, nên nuông chiều bản thân và chăm sóc cơ thể đẻ mình đẹp nhất. Cách đó giúp bạn trở nên gợi tình và gia tăng sự thèm muốn.

Nguồn: thucphamchucnang.net
mloveu
Posts: 5
Joined: Thu Jun 09, 2022 1:16 am

Re: Sự thay đổi trong ham muốn tình dục ở nữ giới tuổi trung niên

Post by mloveu »

ngày 3 lần là ổn rồi
Post Reply